Bảng giá sản phẩm và dịch vụ
Các sản phẩm
Tặng 50.000 Face ID 35 ngày trong 6 tháng đầu sử dụng dịch vụ trị giá 3.660.000đ
Giá Face Id
Giá chỉ áp dụng 1 tháng
15 FaceID
Miễn phí

50 FaceID
50.000đ

500 FaceID
200.000đ

50.000 FaceID
500.000đ
Giá lưu trữ Cloud
Giá chỉ áp dụng 1 Camera
03 ngày
39.000đ/ tháng

07 ngày
49.000đ/ tháng

14 ngày
79.000đ/ tháng

35 ngày
110.000đ/ tháng
Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi có chương trình ưu đãi khi thanh toán dài hạn, cụ thể:

  • Thanh toán 1 năm được miễn phí 2 tháng.
  • Thanh toán 6 tháng được giảm 10%.

Giải pháp của chúng tôi sẽ phát huy hết thế mạnh nếu bạn lắp 2 camera trở lên. 1 chiếc hướng vào, 1 chiếc hướng ra. Để nhân viên đi làm không cần nhớ chấm công. Nhân viên đi ra ngoài bao nhiêu lần, mỗi lần cách nhau bao nhiêu lâu đều có báo cáo.

Dự toán:

  • 01 gói dịch vụ Plus cho camera chính: 140k/tháng.
  • 01 gói Cloud 35 ngày cho camera phụ: 110k/tháng.
  • Thanh toán 1 năm tổng cộng: 9.500k. Các năm sau gia hạn 2.500k 1 năm.

HANET Ai Camera kiêm thiết bị an ninh bảo vệ gia đình, doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể thiết lập thời gian an ninh cho camera.

Ví dụ: từ 11h đêm đến 6 giờ sáng, nếu camera phát hiện có hình dáng người, camera sẽ phát ra âm thanh yêu cầu người đó đến gần để nhận diện khuôn mặt. Nếu trong thời gian 20 giây mà không nhận diện ra được người hợp được phép, camera sẽ phát âm thanh báo động. Âm lượng rất lớn vì camera được trang bị 1 loa công suất lớn, đồng thời gọi điện cảnh báo cho tất cả các thành viên trên APP HANET Connect.

HANET tính phí FaceID theo từng địa điểm, tương đương với chi nhánh, toà nhà... Nếu bạn có nhiều chi nhánh thì mỗi chi nhánh phải mua gói dịch vụ riêng, mỗi camera cũng đều phải trả phí thì mới có thể đồng bộ dữ liệu cho nhau.

Nếu các chi nhánh của bạn số lượng nhân viên dưới 15 người thì có thể dùng gói miễn phí, và có 1 ngày lưu trữ video.

Nên lắp chính diện cửa ra vào, nơi nhân viên thường đi qua. Chiều cao không nên vượt quá 2.2 mét, lý tưởng là ở độ cao từ 1.5 - 2 mét. Camera có thể nhận dạng từ khoảng cách xa nhất là 4 mét. Góc nghiêng có thể nhận diện từ trên-dưới, phải-trái là 35 độ.

Khi bạn muốn xuất báo cáo chấm công, bạn thao tác trên APP và nhận email file báo cáo định dạng excel, trong file báo cáo này chúng tôi thể hiện giờ xuất hiện đầu tiên hàng ngày, và giờ xuất hiện cuối cùng để làm cơ sở chấm công.

Nếu bạn muốn xem chi tiết lịch sử ra vào của 1 nhân viên thì bạn có thể xem trên APP HANET Connect, có thể lại xem video đúng thời điểm nhân viên đó xuất hiện

Chúng tôi lấy các vùng đặc điểm trên khuôn mặt để tạo thành đặc điểm riêng của từng người, nếu phần mũi và miệng bị che thì sẽ lấy cụm mắt, lông mày, chán... để nhận diện.

Nếu phần mắt bị che bởi kính râm, thì sẽ sử dụng cụm bên dưới gồm: mũi, nhân trung, miệng... để làm đặc điểm nhận dạng.

Ai Camera có thể hoạt động độc lập mà không cần đến internet, nên khi internet bị gián đoạn, Ai Camera vẫn nhận diện bình thường, khi có internet trở lại thì sẽ đồng bộ dữ liệu lên cloud.

Bên trong Ai Camera có bộ nhớ trong 8GB nên có thể lưu trữ video offline từ cả ngày hoặc vài ngày tuỳ theo lượng người ra vào.

Ai Camera được trang bị 2 đèn hồng ngoại, có thể hoạt động trong không gian tối. Nhưng tốc độ nhận dạng bị chậm đi, sẽ mất khoảng 2 giây để nhận dạng.

Phiên bản HA1000 là camera trong nhà, không được lắp ở ngoài trời vì Ai Camera không có chức năng chống nước.

Ai Camera không hỗ trợ lưu trữ cắm thẻ nhớ hoặc đầu ghi, tất cả dữ liệu được lưu trữ trên cloud, vì thẻ nhớ và đầu ghi dễ bị phá hỏng dữ liệu, ăn trộm... khi đó bạn sẽ không có dữ liệu để truy tìm manh mối.

Có, chức năng đàm thoại 2 chiều của chúng tôi thực sự rất tuyệt vời, bởi vì HANET bố trí loa công suất lớn, âm lượng của Ai Camera lớn nhất trong các dòng camera trong nhà. Âm thanh rõ ràng, ấm áp, bạn có thể nói vào điện thoại để phát thông báo qua camera cho căn phòng 100m2.

Toàn bộ dữ liệu được mã hoá 2 chiều, và mã khoá nằm trong điện thoại của bạn. Chỉ có bạn mới có thể xem được dữ liệu của chính bạn. Chúng tôi đặt việc bảo mật dữ liệu của khách hàng là việc quan trọng hàng đầu, chúng tôi cam kết bảo vệ dữ liệu của khách hàng trong mọi trường hợp.

Chúng tôi đang tìm kiếm đại lý, đối tác trên toàn lãnh thổ Việt Nam và các quốc gia khác. Nếu bạn muốn tham gia vào mạng lưới của HANET, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại thông tin trong mục Liên hệ.

HANET hỗ trợ API để các phần mềm khác có thể kết nối vào lấy dữ liệu. Tài liệu và hướng dẫn chi tiết nằm trong mục API.

HANET Ai Camera hỗ trợ tối đa nhận diện 50.000 khuôn mặt, nên bạn có thể sử dụng để nhận diện khách hàng. Bạn sẽ biết được những khách hàng nào lâu chưa quay lại, những khách hàng thường xuyên ghé thăm, và các thống kê giá trị khác.